hidden

Trung tâm Thông tin & Thư viện tham dự triển lãm sách nhân ngày Sách Việt Nam 2021

• 18/03/2022
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

TRUNG TÂM THÔNG TIN & THƯ VIỆN THAM DỰ  TRIỄN LÃM SÁCH NHÂN NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2021

Sáng ngày 16 tháng 04 năm 2021, tại Viện Đào tạo mở và Công nghệ Thông tin thuộc Đại học Huế (tầng 4, số 20 Lê Lợi, Huế), Trung tâm Thông tin và Thư viện Trường Đại học Sư phạm Huế bắt đầu triễn lãm sách cùng với các đơn vị thành viên của Đại học Huế. Đây là hoạt động do Đại học Huế tổ chức nhân ngày Sách Việt Nam lần thứ 8. Trung tâm Thông tin & Thư viện chuẩn bị các ấn phẩm phong phú, đặc thù và đẹp mắt để trưng bày tại gian triển lãm.

Chương trình hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 của Đại học Huế bao gồm hoạt động triển lãm sách và tranh, hoạt động talk show về các chủ đề Đọc sách và hướng nghiệp, Câu chuyện của sách, Sách và văn hóa đọc.

Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên của các trường đại học thành viên của Đại học Huế.

Một vài hình ảnh của chương trình

• Lê Thụy Phương Oanh