hidden

• 18/03/2022
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04/2021

Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt nhân Ngày Sách Việt Nam 21/04, chiều ngày 20 tháng 04 năm 2021, Trung tâm Thông tin và Thư viện Trường Đại học Sư phạm Huế tổ chức Lễ trưng bày sách “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giáo dục” và Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sách Đại học Sư phạm Huế – Cầu nối tri thức. Với mục đích, ý nghĩa  giới thiệu, trưng bày sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng, khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với thế hệ trẻ.

Chương trình bao gồm các hoạt động: tham quan triển lãm sách; thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ Sách Trường ĐHSP Huế – Cầu nối tri thức; công ty CP Tri thức Văn hóa Sách  Việt Nam tặng sách cho thành viên Câu lạc bộ Sách; Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng khoa Tâm lý và Giáo dục nói chuyện về chủ đề Sách và văn hóa đọc.

Hoạt động ý nghĩa này nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, hình thành thói quen đọc, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời đối với sinh viên, học sinh; phát huy vai trò, trách nhiệm của thư viện trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của  sinh viên, học sinh và các thành viên trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

• Lê Thụy Phương Oanh