hidden

NỘI QUY TRUNG TÂM

  • 03/05/2024
  • 60
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe
NỘI QUY TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ TRI THỨC SỐ

1. Toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc Trường ĐHSP Huế, đều được sử dụng tất cả các dịch vụ của Trung tâm.

 

2.  Bạn đọc có trách nhiệm bảo quản thẻ, không cho người khác mượn và không sử dụng thẻ của người khác. Khi mất thẻ phải báo ngay cho Trung tâm.

 

3. Bạn đọc đến Trung tâm cần trang phục nghiêm túc, giữ gìn trật tự, an toàn và mỹ quan chung. Tuyệt đối không hút thuốc ở các khu vực của Trung tâm
 
4.  Để tư trang vào nơi quy định; tự quản lý tài sản riêng. Xuất trình thẻ Thư viện tại quầy thủ thư.
 
5. Không đảo lộn trật tự sắp xếp trên giá; không ghi chép trong khu vực chọn sách. Không được mang tài liệu khỏi phòng.
 
6. Bạn đọc cần trân trọng, giữ gìn tài liệu, không cắt xé, viết vẽ hoặc làm hỏng tài liệu.
 
7. Kiểm tra tài liệu trước khi mượn, nếu có hiện tượng rách bẩn, mất trang cần báo ngay thủ thư, nếu không bạn đọc chịu trách nhiệm trước khi trả. Bạn đọc phải trả tài liệu đúng thời hạn quy định. Chỉ mượn tài liệu mới khi đã trả tài liệu cũ.
 
8. Khi sử dụng phòng Thông tin điện tử: không được dịch chuyển các thiết bị, không tự ý cài đặt phần mềm, không được sử dụng máy tính để soạn thảo văn bản. Chỉ được sử dụng internet để khai thác, tìm kiếm thông tin phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu khoa học. Không vào các trang Web có nội dung xấu, không chat, không chơi game, nghe tải nhạc, xem phim...
 
9. Bạn đọc vi phạm Nội quy, tùy theo mức độ sẽ chịu xử lý từ nhắc nhở, cảnh cáo, khóa thẻ, bồi thường, thông báo về cơ sở quản lý bạn đọc.
 
TT. Thư viện & Tri thức số
  • Lê Thụy Phương Oanh